Đóng
chai nuoc rua binh - white background

Nước rửa bình chiết xuất thiên nhiên cho bé

Hệ tiêu hoá của bé có sức đề kháng kém hơn so với người lớn. Hơn nữa, hệ miễn dịch non nớt của trẻ còn đặc biệt nhạy cảm đối với các chất có hoá tính cao. Trong khi đó, dư lượng tồn đọng của các hoá chất tẩy rửa có thể gây hậu quả nghiêm trọng đối với hệ tiêu hoá của bé. Các mẹ thường chọn cách luộc bình sữa bằng nước sôi, nhưng nếu luộc bình quá nhiều khiến bình sữa nứt, vỡ, giảm tuổi thọ sử dụng hơn nữa còn có khả năng sản sinh ra những chất độc hại. Nước rửa bình sữa Dr. Spock Organics cho trẻ sơ sinh với các thành phần tự nhiên, không hóa chất độc hại sẽ là phương pháp an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe bé và túi tiền của mẹ.

Với thành phần chiết xuất từ trà xanh hữu cơ tinh dầu vỏ bưởi, nước rửa bình Dr.Spock Organics làm sạch hiệu quả các vết bẩn và cặn sữa còn sót lại. Sản phẩm có hương thơm tự nhiên, không sử dụng hương liệu nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé. Được USDA (Mỹ) chứng nhận sản phẩm thiên nhiên. Đã được kiểm nghiệm da liễu theo tiêu chuẩn Châu Âu, chứng nhận không kích ứng da và cũng không để lại các dư lượng gây hại. Hơn nữa mọi sản phẩm của Dr. Spock Organics đều hướng tới tiêu chí thân thiện với môi trường, bảo vệ thiên nhiên.

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, được phân phối tại các siêu thị và các cửa hàng Mẹ&Bé trên toàn quốc. Sản phẩm có dung tích: 450ml

BioPreferredLabel

  • USDA (Mỹ) chứng nhận sản phẩm thiên nhiên
  • Chứa tinh chất trà xanh hữu cơ và tinh dầu vỏ bưởi
  • Hương thơm tự nhiên, không sử dụng hương liệu
  • Đã được kiểm nghiệm da liễu theo tiêu chuẩn Châu Âu, chứng nhận không kích ứng da
  • Không để lại dư lượng gây hại
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline : 097. 257. 2066

 

 

 

Liên quan