Đóng
ảnh sản phẩm 0month

Nước giặt-xả thiên nhiên cho bé từ 0 tháng – Dr. Spock Organics

Trẻ sơ sinh chủ yếu nằm, chưa ngồi, chưa bò và cũng chưa biết nghịch, nên quần áo không bẩn như quần áo của trẻ lớn. Nhưng ngược lại da trẻ sơ sinh rất non và nhạy cảm, cần sự nâng niu đặc biệt. Hiểu được điều đó nước giặt-xả thiên nhiên Dr.Spock Organics cho trẻ từ 0 tháng tuổi đặc biệt dịu nhẹ, gần như sau khi giặt và phơi thì hương thơm của nước giặt chỉ còn thoang thoảng khiến các bé không hề lạ lẫm hay khó chịu. Khác với nước giặt cho bé 6+ tháng, Dr. Spock Organics chú trọng làm sạch theo cách nhẹ nhàng nhất nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Với thành phần là chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên giặt sạch nhẹ nhàng. Đã được kiểm nghiệm da liễu. Được USDA (Mỹ) chứng nhận sản phẩm thiên nhiên. Với công thức ít bọt, tráng nhanh sạch, không để lại dư lượng gây hại. Không có cảm giác nhớt tay khi giặt. Nước giặt-xả làm mềm vải, nên các mẹ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải dùng xả riêng. Công thức mùi hương đặc biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh, tránh kích ứng niêm mạc hệ hô hấp của trẻ. Độ pH trung tính giúp bảo vệ da tay mẹ.

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và ở Việt Nam được phân phối tại các siêu thị và các cửa hàng Mẹ&Bé trên toàn quốc. Sản phẩm được bán dưới 2 dung tích: 2L và 800ml.

BioPreferredLabel (1)

  • Chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên
  • Được USDA (Mỹ) chứng nhận sản phẩm thiên nhiên
  • Không để lại dư lượng gây hại
  • Không kích ứng da
  • Mùi thơm đặc biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh, tránh kích ứng niêm mạc hệ hô hấp của trẻ
  • Làm mềm vải

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline : 097. 257. 2066.

Liên quan