Đóng

Chính sách chất lượng

Kiểm nghiệm và đánh giá

Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng để đảm bảo rằng sản phẩm an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Chúng tôi luôn kiểm nghiệm sản phẩm với những chỉ định cần thiết và thậm chí sản phẩm nước giặt Dr. Spock Organics đã vượt qua cả những yêu cầu cơ bản của những bài kiểm tra thông thường.

Chúng tôi luôn kiểm tra:

  • Sự ổn định trong công thức:

Các kiểm nghiệm độ ổn định đảm bảo công thức của chúng tôi sẽ hoạt động hiệu quả, ngay cả sau khi chúng tiếp xúc với ánh sáng hay nhiệt độ thay đổi trong hành trình vận chuyển từ chúng tôi đến bạn.

  • Kiểm nghiệm da liễu

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm da liễu và chứng nhận không gây kích ứng da. Chúng tôi đưa sản phẩm đi kiểm nghiệm tại nhiều phòng thí nghiệm khác nhau trên nhiều nước để đảm bảo rằng chúng thực sự dịu nhẹ đối với da của trẻ sơ sinh.

  • Kiểm nghiệm vi sinh

Chúng tôi tiến hành kiểm nghiệm vi sinh trên từng sản phẩm để chắc chắn rằng không có dấu hiệu của các vi khuẩn xâm nhập và phát triển bên trong sản phẩm.

  • Hiệu quả của sản phẩm

Sau những gì được nói và làm, đảm bảo một sản phẩm có hiệu quả là một điều tuyệt đối cần thiết. Bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm Dr. Spock Organics của chúng tôi thật sự hiệu quả như những gì đã được tuyên bố.

Liên quan